Mô tả
– Giảm huyết áp cao: Các flavanol trong cacao giúp cải thiện mức độ oxit nitric trong máu, tăng cường chức năng của mạch máu, và giảm huyết áp cao. Điều này có thể giúp ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe tim mạch.
– Bảo vệ tim mạch: Trà cacao có khả năng giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ nhờ vào các flavanol mạnh mẽ trong cacao.
– Ngăn chặn lão hóa da: Hàm lượng flavanol cao trong sản phẩm bột cacao và sô cô la đen của OCA giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa, bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím.
– Hỗ trợ giảm cân: Các hợp chất như catechins giúp đốt cháy calo trong cơ bắp nhiều hơn trong quá trình vận động, giúp giảm cân hiệu quả.
Trà cacao là một loại đặc biệt, được tạo ra từ lớp vỏ lụa mịn của hạt cacao rang, sau đó kết hợp cùng hạt cacao ngòi đập vụn, tạo nên một thức uống với hương vị thanh nhẹ và mùi thơm đặc trưng của cacao. Nhưng trà cacao không chỉ ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe đáng kể.
Tên sản phẩm: Trà cacao túi lọc hữu cơ – Organic cacao tea bag
Thành phần: 80% hạt cacao nibs, 20% vỏ lụa mịn hạt cacao
Thông tin dinh dưỡng (100g):
Năng lượng (Calories): 554 kcl
Protein: 17 g
Polyphenol: 3.23 g
Hàm lượng béo (Fat): 38.6 g
Carbohydrate: 34.7 g
Nacl (Sodium chloride): 0 g
Hướng dẫn sử dụng: Mỗi túi lọc pha với khoảng 80 – 100ml nước sôi để khoảng 2-3 phút.
Quy cách đóng gói: Hũ 24 túi lọc (2gr/ túi lọc).
HSD: 12 tháng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 28 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt miệng túi sau sử dụng. Tránh để bị ẩm mốc.
*Đạt được 4 chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế: Nhật Bản JAS, Mỹ USDA, CANADA và EU để cung cấp ca cao không chỉ ngon mà còn an toàn.
*Không chứa hương liệu.
*Không chất bảo quản.
*Không trải qua quá trình kiểm hoá nhằm giữ lại hương vị nguyên bản.
Chú ý: Đọc kỹ thành phần và hưỡng dẫn sử dụng trên bao bì trước khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.