Măng cù bị sấy khô (100g-350g)

Măng Cù Bị sấy khô ăn liền được sơ chế, sấy với công nghệ sấy thăng hoa tạo ra độ dẻo và giữ lại độ ngọt và dinh dưỡng thuần tuý của măng. Ngoài ra, gia vị hoàn toàn tự nhiên và công thức được kết hợp với dược liệu thiên nhiên. Khi các bạn thưởng thức sẽ dần cuốn vào hương vị tuyệt vời của măng.

79.000 276.500 

Mô tả

Măng tre có rất nhiều công dụng hữu ích giúp phòng và điều trị bệnh liên quan đến hô hấp như khó thở, hen suyễn, viêm phế quản,… Măng Cù Bị sấy khô ăn liền được sơ chế, sấy với công nghệ sấy thăng hoa tạo ra độ dẻo và giữ lại độ ngọt và dinh dưỡng thuần tuý của măng. Ngoài ra, gia vị hoàn toàn tự nhiên và công thức được kết hợp với dược liệu thiên nhiên. Khi các bạn thưởng thức sẽ dần cuốn vào hương vị tuyệt vời của măng. Măng khô xé sợi rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

 

Tên sản phẩm: Măng cù bị sấy khô

Quy cách đóng gói: 100g và 350g

Thông tin dinh dưỡng (100gr): khoảng 50 calo

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp với gia vị được tẩm ướp sẵn.

Hướng dẫn bảo quản:

+Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nhiệt độ cao.

+Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

*Đạt đủ các tiêu chuẩn O.COP và VietGAP.

*Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa.

*Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Thông Tin

Trọng Lượng

100g, 350g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Măng cù bị sấy khô (100g-350g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có Thể Bạn thích

Sản Phẩm Liên Quan

Blog khám phá

Tin Hữu Ích

Movefarm-TraiCayGiamCan-1
Trong hành trình giảm cân, việc chọn thực phẩm thích hợp là quan trọng để đảm bảo bạn tiêu thụ ít calo mà vẫn cung cấp đủ…
Movefarm-Blog-VietGAP-quy-trinh-trong-rau-VietGap-dung-chuan
Tiêu chuẩn VietGAP được viết tắt của cụm từ Vietnamese Good Agricultural Practices là một hệ thống tiêu chuẩn quản lý sản xuất…
Movefarm-Logo-Ngang
Movefarm-ZaloQR