Mô tả
Khoai tây bi, mặc dù nhỏ bé về kích thước, nhưng lại chứa rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc ăn khoai tây bi:
+Tốt cho não và hệ thần kinh: Khoai tây bi chứa nhiều vitamin B6, một dưỡng chất quan trọng cho hoạt động của hệ thần kinh. Vitamin B6 giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, và trầm cảm. Nó cũng duy trì ổn định hàm lượng glucose trong máu, giúp não hoạt động tốt hơn.
+Giảm huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch: Khoai tây bi là nguồn khoáng chất kali, chất xơ, và kukoamine, có khả năng giảm huyết áp, giãn mạch máu, và tạo điều kiện tốt cho máu lưu thông. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh lý và tăng khả năng phục hồi sau thương tổn.
+Chống viêm: Khoai tây bi chứa lượng vitamin C đủ lớn để giúp giảm viêm nhiễm. Vitamin C có vai trò chống viêm hiệu quả và có thể ngăn ngừa các bệnh viêm khớp và viêm tiêu hóa.
+Hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức khỏe tim mạch: Khoai tây bi có chất xơ, giúp cải thiện tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón. Chất xơ cũng có khả năng giảm lượng cholesterol trong máu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Tên sản phẩm: Khoai tây Bi
Đơn vị tính: Kilogram (Kg)
Thông tin dinh dưỡng (100gr): khoảng 76 calo
Hướng dẫn sử dụng:
+Luộc hoặc hấp.
+Chế biến cùng với thịt như chiên, xào,…
+Khoai tây có thể làm bánh và kem.
Hướng dẫn bảo quản
+Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nhiệt độ cao.
+Bảo quản trái cây trong tủ lạnh (Từ 3-9 độ C là mức nhiệt độ phù hợp cho hầu hết các loại trái cây, rau củ).
*Đạt đủ các tiêu chuẩn O.COP và VietGAP.
*Giám sát bằng công nghệ AutoAgri.
*Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.