Description
Chanh leo ngọt có vỏ vàng, quả to tròn, mật chanh ở bên trong có vị ngọt thơm, chanh càng chín mật càng ngọt. Quả chín càng ngọt thơm mùi ổi – hậu thơm mùi mật ong.Dưới đây là thông tin về lợi ích về dinh dưỡng của chanh leo ngọt:
+Ngừa bệnh hô hấp: Chanh leo ngọt chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxi hóa mạnh giúp củng cố hệ thống miễn dịch. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và cải thiện sức kháng.
+Nguồn vitamin và chất xơ dồi dào: Chanh leo ngọt cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe, bao gồm vitamin A, vitamin C, vitamin B-complex, kali, magiê và chất xơ. Chúng giúp tăng cường sức kháng, nâng cao tình trạng sức khỏe tổng thể.
+Tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Chanh leo ngọt có thể giúp kiểm soát đường huyết bằng cách làm giảm mức đường huyết trong máu. Điều này làm cho nó trở thành một thực phẩm tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
+Ổn định đường huyết: Chất xơ trong chanh leo ngọt có thể giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa đột ngột tăng đường huyết sau bữa ăn.
+Bảo vệ tim mạch: Chanh leo ngọt có khả năng làm giảm mức cholesterol trong máu và giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Tên sản phẩm: Củ cải ruột hồng
Đơn vị tính: Kilogram (Kg)
Thông tin dinh dưỡng (100gr): khoảng 61 calo
Hướng dẫn sử dụng:
– Củ cải đỏ hầm với thịt gà, bò,…
– Cảu cải đỏ hầm thịt bò
– Súp củ cải đỏ
– Củ cải đỏ ngâm giấm
– Nước ép củ cải đỏ
– Gỏi tai heo củ cải đỏ
– Củ cải đỏ kho chay
Hướng dẫn bảo quản:
+Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và nhiệt độ cao.
+Bảo quản trái cây trong tủ lạnh (Từ 3-9 độ C là mức nhiệt độ phù hợp cho hầu hết các loại trái cây, rau củ).
*Đạt đủ các tiêu chuẩn O.COP và VietGAP.
*Giám sát bằng công nghệ AutoAgri.
*Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
Reviews
There are no reviews yet.